Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX

Tinmoi365.com –  Suzuki Viva từng có thời kỳ bán ra với giá vài cây vàng giờ đây xuất hiện trong diện mạo mới có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc xe số bình dân.

Trước đây tại thị trường Việt Nam, Suzuki Viva được ví như huyền thoại có thể sánh cạnh với Honda Dream và Honda Future. Mẫu xe này từng có lúc được bán ra ở thị trường Việt Nam với mức giá lên tới vài cây vàng.

Suzuki Viva 125.

Cho tới nay Suzuki Viva 125 đã tái xuất tại thị trường một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên diện mạo của Viva đã trở nên khác xưa với những chi tiết đồ họa mới, thể hiện sự trẻ trung.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể xe vẫn giữ nét bền chắc và thể hiện được thương hiệu xe máy Suzuki mang đậm phong cách “nồi đồng cối đá”.

 

Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX - 2

Mặt trước xe.

Nếu ở Việt Nam Suzuki Viva tái xuất với phiên bản động cơ 115cc thì ở một số nơi khác dòng xe này được trang bị động cơ 125cc. Thoạt nhìn Suzuki Viva 125 có những nét giống Honda Wave RSX. Chắc chắn rằng khi xuất hiện tại Việt Nam thì dòng xe này có khả năng cạnh tranh với gia đình xe Wave và có thể là cả với Future.

Cùng ngắm thêm hình ảnh Suzuki Viva 125:

Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX - 3

Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX - 4

Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX - 6

Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX - 7

Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX - 8

Ngắm Suzuki Viva 125 đối thủ đáng gờm của Honda Wave RSX - 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *